Google+

Khám Phá Kuala Lumpur

 

Giờ tham quan Tổng quan
Hệ thống giao thông của thành phố vẫn còn là một cơn ác mộng cho du khách trong giờ cao điểm vì tắc nghẽn, nhưng nó là ngày càng thuận tiện cho khách du lịch với một số dịch vụ đường sắt và các đường xe lửa 1 ray ở trung tâm thành phố làm cho thành phố sắc màu rực rỡ và dễ dàng hơn nhiều. 
 
Những niềm vui thật là đi bộ xung quanh  các điểm tham quan và âm thanh của thành phố đầy màu sắc. Trung tâm của Kuala Lumpur ở Datran Merdeka (Quảng trường Độc lập) và là nơi tuyệt vời để khởi đầu tốt cho một chuyến du lịch quanh thành phố. Câu lạc bộ Royal Selangor là một nơi tuyệt vời của kiến trúc thuộc địa, trong khi Sultan Abdul Samad Building (tòa án tối cao) là một sự pha trộn hấp dẫn của kiến trúc Moorish và Victoria. 
 
Ở đâu đó quanh thành phố, ngược lại nổi bật với kiến trúc của Anh xây dựng, là những ấn tượng Masjid Negara và Masjid Jamek. Sự trang trí lộng lẫy của Kuala Lumpur Railway Station biến nó giống như một cung điện hơn một trung tâm giao thông.ngày nay, nó không còn chức năng như một ga đường sắt quan trọng, và nó đã thành một trung tâm tham quan khám phá.
 
Những người tìm kiếm để có được một cái nhìn sâu sắc vào cách bố trí của thành phố nên đến quan sát của Tháp đôi Petronas hoặc quan sát Menara Observation Tower. Tháp đôi Petronas cung cấp một vị trí quan sát thuận tiện toàn thành phố còn  Menara cũng có một nhà hàng, quán cà phê và một bảo tàng nhỏ. Các điểm thu hút khách chính trong Tam giác Vàng kinh doanh, khách sạn và khu mua sắm và cao chót vót là Petronas Towers  Công viên KLCC, các cửa hàng thời trang và sôi động Jalan Bukit Bintang và Jalan Sultan Ismail. 
 
Một khám phá mới nằm trên tuyến du lịch là khu ngoại ô phía tây của Bangsar Baru. Nằm một hành trình ngắn từ Sentral Station Kuala Lumpur, các quán cà phê vỉa hè của Bangsar phổ biến với du khách và người dân địa phương như nhau và đang ngày càng trở thành nơi đáng để khám phá . Hơn nữa ra xa khỏi thành phố, bạn có thể ghé thăm các thành phố hành chính mới của Putrajaya và các thành phố công nghệ cao của Cyberjaya có thể tham gia vào tour du lịch trong ngày, cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn vào quy hoạch thành phố trên quy mô lớn. 
 
Thông tin du lịch 
Trung tâm Du lịch Malaysia (MTC) 
109 Jalan Ampang 
Điện thoại: (03) 9235 4800. 
Website: www.tourism.gov.my 
Giờ mở cửa: Mỗi ngày 08:00-22:00. 
Các văn phòng du lịch chính trông giống như một khu du lịch hơn một trung tâm thông tin. Có những nhà hàng và cửa hàng thủ công, nhưng tiếc là việc thương mại hóa các nhân viên, những người thường quan tâm buôn bán nhiều hơn trong việc tổ chức tour du lịch có hướng dẫn hoặc các chuyến đi khắp đất nước hơn là  thông tin hữu ích về thành phố. Để Có thêm thông tin du lịch, văn phòng tại Plaza Putra tại KLIA.