Google+

Địa danh khám phá

 

Lướt sóng
Các điểm lướt sóng tốt nhất là tại Bali, Flores, Java, Lombok, Sumatra, Sumba và Sumbawa. 

Một số bãi biển dành cho việc lướt ván nổi tiếng khác như Ulu Watu trên Bali, khách đến đây xu hướng tăng nhanh, và chỉ giành cho những người có nhiều kinh nghiệm, tổ chức các chuyến đi đến các vùng bị cô lập được phổ biến rộng rãi.

Ln
Bờ biển của Indonesia chiếm 15% các rạn san hô trên thế giới.

Vườn quốc gia Bunaken và eo biển Lembeh, cả ở Bắc Sulawesi, là những nơi tuyệt vời để lặn biển.

Sông Mahakam
Hãy tham quan Mahakam, một con  sông lớn ở Kalimantan, Borneo (www.visitborneo.com), được chia cắt bởi một mạng lưới các con sông chạy từ núi đến bờ biển. Bắt đầu từ Samarinda thành phố cảng, du lịch tiếp tục đi sâu vào rừng, nơi mà các cộng đồng bộ tộc phần lớn bảo tồn được truyền thống của họ.

Núi la
Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những núi lửa đang hoạt động trên đảo Java, như núi Bromo (núi lửa nổi tiếng Indonesia) (www.central-java-tourism.com ).

Núi lửa đang ngủ bao gồm Gunung Agung ở Bali, Gunung Rinjani trên đảo Thanh Đảo (www.lomboksumbawa.com) và Keli Mutu trên Nusa Tenggara Barat (www.ntb.go.id), trong đó có hồ nước với màu sắc khác nhau.

Rng mưa nhit đi
Các khu rừng nhiệt đới Indonesia - Irian Jaya, Kalimantan và Sumatra có địa hình xa nhất và hoang sơ.

Các đường mòn tốt nhất bao gồm các chuyến đi tới Vườn quốc gia Bukit Barisan, một bán đảo xa xôi và xinh đẹp ở Sumatra và núi Muller tại Kalimantan.

Đảo Komodo và Rinca
Đi thuyền để đến đảo Komodo và Rinca và tìm kiếm loài thằn lằn lớn nhất thế giới, Dragon Komodo. Tuy nhiên, không được tiếp xúc quá gần với chúng, bởi nếu bị loài này cắn có thể gây tử vong.

Orang-utans
Đến thăm và có sự hỗ trợ cho các trung tâm phục hồi chức năng trên đảo Sumatra và Kalimantan, ở đây có những con vật mồ côi, bị thương và bị giam cầm và đưa chúng trở lại môi trường sống.

Bo tàng sóng thn
Bảo tàng này, ở tỉnh Aceh (một trong những khu vực có hậu quả nghiêm trọng nhất trong đợt sóng thần 2004), là một trung tâm giáo dục cũng có thể phục vụ như là một nơi trú ẩn thiên tai khẩn cấp trong trường hợp gặp thiên tai sóng thần một lần nữa.

Istiqlal Mosque
Istiqlal Mosque là một nhà thờ Hồi giáo hiện đại ở Jakarta, Java (www.jakarta-tourism.go.id) và là một trong những nhà thờ Hồi giáo nhất trên thế giới.

Trình diễn Ri
Các buổi múa rối được trình diễn hầu hết khắp Java, trong đó có vở kịch rối truyền thống wayang golakwayang marionettes da dựa trên câu chuyện nổi tiếng huyền thoại; các buổi biểu diễn đôi khi có thể kéo dài tới đêm.

Sulawesi
Sulawesi là một vùng đất đẹp (www.north-sulawesi.org)  của núi cao, có thung lũng sương mù và hồ.

Ở phía Nam là bảo tồn thiên nhiên Bantimurung, có hàng ngàn loài bướm kỳ lạ và thác nước. Hòn đảo này có mạc nước phun và suối nóng tại Lahendong và Leilem.

Samosir
Một hòn đảo có người ở giữa Hồ Toba, Samosir từng một lần là miệng núi lửa cao 900m (3.000 ft) trên mực nước biển ở Sumatra. Những hòn đảo là quê hương của người Batak, một bộ tộc cổ, còn giữ nhiều truyền thống của họ.

Cung điện Sultan
Đừng bỏ lỡ Cung điện của Sultan ở Yogyakarta, một kiệt tác kiến trúc nổi tiếng ở Java

Bali
Một chuỗi các ngọn núi núi lửa trải dài từ đông sang tây trên Bali, chi phối bởi núi Holy vĩ đại, hình nón với độ cao của đỉnh hơn 3.170 m (10.400 ft) .

Pura Besakih
Đừng bỏ lỡ Pura Besakih ở Bali, ngôi chùa được xây dựng từ đầu đến thế kỷ thứ 10 và đứng cao trên sườn núi lửa của Gunung Agung.  Ngày nay, nó là một quần thể lớn hơn 30 ngôi đền, là nơi diễn ra các nghi lễ lớn vào những ngày lễ hội.