Google+

Tổng Quát Jakarta

Jakarta là thành phố cuối cùng của sự tương phản, một điểm đến lý tưởng của Châu Á, cái nơi mà đã thay đổi rất nhiều từ một thành phố cũ của những con thuyền thành một trung tâm thương mại với những tòa nhà chọc trời bằng thép và một bước chuyển mình mạnh mẻ trong những thập kỷ gần đây.

Một số người cho rằng thủ đô của indonesia là một thành phố dễ dàng cảm thấy không thích, nhưng bên trong nó vẫn là một ngôi nhà hấp dẫn cho hơn 8 triệu dân sinh sống. Jakarta là thành phố có 2 mặt của sự giàu có và nghèo đói, những người nhàn rỗi sống bám vào thành phố trong khi chi phí của các tài khoản nước ngoài chi hàng triệu đô la dịch vụ ở một số nhà hàng tốt nhất indonesia. Đây là một thành phố bận rộn và hối hả và cũng rất nhộn nhịp,và sau một vài ngày cũng không phải khó khăn để bắp kịp và cảm thấy được sự bận rộng của nó.
 
Tốc độ tăng trưởng của nó thực sự bắt đầu vào thế kỷ 16 khi người Bồ Đào Nha đã đến để tìm một Cảng, mà họ sớm được sử dụng để mở rộng nhằm mục đích thực dân của họ. trong vài thế kỷ tiếp theo sau người bồ đào nha, người Anh và người Hà Lan đã kiếm soát thành phố (đặt tên cho thành phố Batavia). Indonesia cuối cũng đã dành được độc lập và đổi tên lại là Jakarta trong tiếng Indo nó có nghĩa là “thành phố chiến thắng”
 
khủng hoảng kinh tế. Và các vụ đánh bơm ở đảo bali và jakarta , và sóng thần năm 2004 đã ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước và công nghiệp du lịch nhưng Jakarta vẫn là trái tim của Indonesia và là một trong những thành phố quyến rũ nhất trong khu vực.