Google+

Giao thông

 

 

 

Hàng không:
Hãng hàng không quốc gia là Garuda Indonesia (GA) (www.garuda-indonesia.com) 
Không có các chuyến bay trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ - hầu hết quá cảnh Kuala Lumpur (Malaysia) hoặc Singapore. Từ London tới Jakarta, Java là khoảng 16 giờ và đến Denpasar, Bali là khoảng 18 giờ (bao gồm cả thời gian dừng). 
 
Sân bay chính 
Java: Jakarta (CGK) (Soekarno-Hatta) (www.angkasapura2.co.id) cách thành phố Jakarta 20 km (13 dặm) phía tây bắc ( thời gian - 45 phút).
 Để đi / về từ sân bay:
. Xe buýt đi đến mỗi thành phố mất khoảng 30-60 phút. 
. Taxi cũng có sẵn để đến trung tâm thành phố 
 
Cơ sở vật chất: 
Ngân hàng / văn phòng thay đổi thông tin, bưu điện, internet, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng quà tặng, nhà hàng, quán bar, dịch vụ thuê xe, các cơ sở y tế. 
 
Bali: Denpasar (DPS) (Ngurah Rai) (www.ngurahrai-airport.co.id) cách thành phố Denpasar 13km (8 dặm) về phía tây nam, là sân bay chính của Bali ( thời gian - 30 phút). 
Để đi /về từ sân bay: Có xe buýt đi vào trung tâm thành phố. 
Taxi có sẵn để thành phố và đến Kuta, Urud, Nusadua và Sanur 
 
Tiện nghi: Nhà hàng / quán bar, ngân hàng , văn phòng thay đổi thông tin, bưu điện, Internet và dịch vụ cho thuê xe. 
 
Thuế tour:
Rp100, 000 từ Jakarta và Denpasar; Rp75, 000 từ sân bay khác; hành khách quá cảnh tiếp tục cuộc hành trình của họ trong cùng một ngày, và trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được miễn. 
 
Đường Thủy
 
Cảng chính: Belawan (Medan), Dumai và Padang trên đảo Sumatra. 
Phà cao tốc chạy giữa Sumatra và Malaysia. Các tuyến đường phổ biến nhất là Belawan (Medan)-Penang (cuộc hành trình thời gian - 4 giờ), hoạt động Langkawi Ferry (tel: (61) 452 1111; www.langkawi-ferry.com). Ngoài ra còn có dịch vụ giữa Dumai-Malacca và Mandalo (Sulawesi).
 
Đường bộ
Đường biên giới quốc tế của Indonesia là phần đất liền quốc tế giữa Kalimantan và tiểu bang của Malaysia Sarawak, trên đảo Borneo, phía Tây và Đông Timor và Papua và Papua New Guinea. 
Không có các đường liên kết với Sabah.